Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Lái Xe Nâng Uy Tín Uy Tín Của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn
Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Lái Xe Nâng Uy Tín Uy Tín Của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu chứng chỉ lái xe nâng để phục vụ công việc nhưng không biết chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin?

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và cấp chứng chỉ xe nâng trên toàn quốc cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp với hơn 5000 học viên đã tốt nghiệp và sở hữu chứng chỉ vận hành xe nâng được Nhà nước công nhận do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn cấp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại sao bạn nên chọn chúng tôi để học tập nhé.

Nơi đào tạo lái xe nâng uy tín chất lượng 

Trường Kinh Tế Kỹ thuật Sài Gòn được nhắc đến khi nói khi được hỏi về địa chỉ đào tạo lái xe nâng uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe nâng hàng, trường được các học viên đánh giá cao về thái độ phục vụ, cách dạy học cùng chương trình đơn giản dễ hiểu, gần gũi với thực tế. Nhiều học viên tốt nghiệp tại đây đã trở thành những người lao động lành nghề tích cực và có trách nhiệm với công việc.

Ngoài ra tại đây bạn còn được trải nghiệm đầy thú vị trong các buổi thực hành được bố trí bối cảnh đa dạng, những tình huống mô phỏng trong môi trường làm việc thực tế khác nhau với cấp độ từ đơn giản đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trau dồi bản thân mình thông qua hướng dẫn và theo dõi của những người dày dặn kinh nghiệm. 

Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ ưu đãi học phí dành riêng cho học viên

Học phí đào tạo lái xe nâng hợp lý với người lao động 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn thì một số bạn học viên còn đắn đo trong việc đăng ký học vì tài chính eo hẹp. Việc tìm được một trường đào tạo học lái xe nâng có học phí hợp lý, ưu đãi, hỗ trợ học viên về vấn đề này để các bạn bớt đi phần nào gánh nặng và áp lực tài chính là rất quan trọng

Chính vì thấu hiểu được vấn đề này chúng tôi đã cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học viên vô cùng hấp dẫn khi đăng ký số lượng nhiều hoặc đăng ký vào các khung thời gian có áp dụng chương trình khuyến mãi.

 Chúng tôi còn hỗ trợ cho học viên đóng nhiều đợt học phí trong quá trình học tạo điều kiện thuận lợi tham gia khóa học của học viên 

Khối lượng kiến thức và thời gian học lái xe nâng

Nhiều bạn khi đi học rất lo lắng và mệt mỏi khi phải học chương trình lý thuyết quá dài và thời gian học lại bị bó buộc cũng như không có tính linh hoạt. Đối với vấn đề này thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc giải quyết dứt điểm hiện trạng học dư thừa lý thuyết không thực tế và tạo điều kiện để bạn chủ động về giờ giấc học tập.

Được học tập các nội dung kiến thức thực tế về lái xe
Được học tập các nội dung kiến thức thực tế về lái xe

Bạn có thể đăng ký lịch học xuyên suốt các ngày trong tuần theo giờ hành chính kể cả thứ bảy và chủ nhật. Nên việc vừa học lại xe tại Kinh Tế Kỹ thuật Sài Gòn bạn vẫn có thể làm thêm một công việc song song khác bên ngoài mà không sợ bất kỳ sự ảnh hưởng nào.

Các khóa học này bao gồm bài tập trên lớp, bài kiểm tra viết và đào tạo thực hành và đánh giá.

Chương trình học chú trọng thực hành

Chương trình học sẽ có hai phần lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70% cụ thể bạn sẽ được trau dồi các nội dung cơ bản như sau:

Lý thuyết chỉ chiếm 30% thời lượng đào tạo

Tuy lý thuyết chỉ chiếm 30% nhưng nó cũng sẽ được lồng ghép vào bài học thực hành. Trong quá trình đào tạo, học viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa thực hành trực tiếp trên xe nâng thực tế.

Bắt đầu tìm hiểu xe nâng về nguyên lý động cơ xe nâng, các bộ phận của xe nâng cấu tạo tạo cơ bản một một chiếc xe nâng. Đồng bạn sẽ được học các nguyên tắc đảm bảo an toàn vận hành xe nâng hàng.

Cuối cùng là tổng kết lại các nội dung và tiến hành kiểm tra lý thuyết đã học.

Thực hành chiếm tới 70% thời lượng đào tạo

Trong quá trình thực hành lái xe nâng bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn về:

– Kỹ thuật lái xe căn bản

– Nâng hàng trong kho

– Kỹ thuật dùng càng nâng

– Kỹ thuật nâng hàng lên cao

– Hướng dẫn kiểm tra và bảo dưỡng xe.

– Kiểm tra thực hành

Quy trình đăng ký học đơn giản với 03 bước

Để có được chứng chỉ lái xe nâng bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

BƯỚC 1: ĐIỀN FORM THÔNG TIN YÊU CẦU TƯ VẤN

Bạn có quyền yêu cầu tư vấn thông tin chi tiết miễn phí về chương trình, học phí. Phòng tư vấn tuyển sinh sẽ giúp cho quá trình ra quyết định của bạn chắc chắn hơn. Bạn chỉ cần để lại thông tin theo mẫu sau

BƯỚC 2: LỘ TRÌNH HỌC ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Phòng tư vấn tuyển sinh sẽ liên lạc và tư vấn, thiết kế lộ trình học phù hợp cho từng người để tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Những người có kinh nghiệm có thể lựa chọn thi và không cần học

BƯỚC 3: THAM GIA LỚP HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH TINH GỌN CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH

Sau khi đăng ký, bạn sẽ đến lớp học để học tập. Trong quá trình học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn tài liệu, kiến thức, các mẹo lái xe nâng trong thực tế. Bạn sẽ được trang bị hoàn toàn những thứ cần thiết trước khi tốt nghiệp và ra nghề

Cam kết hỗ trợ tối đa điều kiện cho học viên tốt nghiệp và sở hữu chứng chỉ

Để đạt được chứng chỉ lái xe nâng hàng học viên phải đạt được số điểm hay thỏa mãn yêu cầu nhất định nào đó tại môi trường đào tạo và vận dụng thông hành được phương tiện thì mới được cấp chứng chỉ.

Những tại đây, chúng tôi sẽ cam kết hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường để giúp đỡ học viên. Học viên sẽ được tốt nghiệp và sở hữu chứng chỉ khi tham gia khóa học của chúng tôi

Chính vì thế nếu bạn đang thật sự tìm kiếm một nơi đào tạo lái xe chuyên nghiệp thì hãy nhanh tay nhấn vào nút Đăng ký bên dưới, bắt đầu tìm hiểu thông tin kỹ hơn để chuẩn bị cho sự nghiệp vững vàng của bạn nhé!

Đăng ký tư vấn

 

Đối tác của chúng tôi